new-1

Tin nội bộ

10 công trình nổi tiếng Việt Nam được Hero team tái hiện trong Mini World

10 công trình nổi tiếng Việt Nam được Hero team tái hiện trong Mini World

1 Tháng Tư, 2021

| 840 lượt xem

Nhắc đến Mini World Việt Nam, Hero Team luôn được mọi người biết đến là hình ảnh đại diện đầy tự hào. Với sự sáng tạo miệt mài, không ngừng đưa ra những nội dung độc đáo, nhóm hiện đang sở hữu lượng người hâm mộ khá đông. Hero team được thành lập vào 1/6/2018 bởi Mister Vịt, đây là một team Youtuber bao gồm 8 thành viên với các channel youtube: Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV, Sammy Đào. Nội dung chủ yếu trong các video của xoay quanh hai tựa game: Minecraft và Mini World Block Art. Ngoài ra các thành viên còn là những Streamer với hàng ngàn lượt xem trực tuyến trên các nền tảng: Youtube, NimoTV...

Nhân Lễ kỉ niệm Quốc khánh 2/9, Hero Team đã kết hợp cùng Re-Creator để tái hiện lại 10 công trình nổi tiếng Việt Nam trong tựa Mini World. Đây được xem là một dự án ấn tượng được xây dựng bởi sự sáng tạo, cũng như cái nhìn đầy mới mẻ của những bạn trẻ.

Lăng Bác, phố cổ Hội An, dinh Thống Nhất… vốn là những địa điểm có ý nghĩa đặc biệt trong tâm thức người Việt.

Xuất hiện trong Mini World, dự án của Hero Team góp phần thể hiện tinh thần yêu nước lẫn niềm tự hào dân tộc của các players trong cộng đồng. Để có được những hình ảnh ấn tượng này, nhóm đã mất 1 tháng trời đầu tư ý tưởng và công sức. Từ khâu xây dựng trong game cho đến thiết kế ảnh, video giới thiệu… tất cả đều được thực hiện với sự tỉ mỉ, chỉn chu nhất.

Khi vừa xuất hiện, top 10 những công trình này khiến cộng đồng game thủ Mini World thích thú. Việc kết hợp giữa yếu tố truyền thống và tinh thần hiện đại đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt của Hero Team. Sau vài năm thành lập, nhóm đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm mang tính sáng tạo. Hiện tại, Hero Team đang có hơn 5 triệu người theo dõi trên YouTube.

NGỌC NGÂN

Chia sẻ

Bản tin liên quan