new-1

Tin nội bộ

“Bật mí” những bí mật của Simmy

“Bật mí” những bí mật của Simmy

1 Tháng Tư, 2021

| 5474 lượt xem

Simmy giới thiệu đôi chút về bản thân mình nhé?

Mình tên là Trương Thị Trúc Đào (4/3/2001) biệt danh là Mèo Simmy và sinh sống tại Huế.

Cơ duyên nào đã được bạn đến với Hero Team?

Mình có niềm đam mê làm YouTube hồi lớp 7. Có lần, mình vô tình xem video của một bạn vừa quay game vừa nói chuyện, mình thấy khá thú vị thế là em bắt đầu làm từ lúc đó cho đến bây giờ. 

Ban đầu, mình làm YouTube vì đam mê và để tìm kiếm một số người bạn trên mạng. Sau một thời gian, Simmy đã chơi chung với những người bạn này, họ luôn khiến mình hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt, họ còn cho mình cảm giác là "gia đình" nên Simmy đã quyết định gia nhập Hero Team. 

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn với Hero Team? 

Đó là lúc mình bị cộng đồng mạng chỉ trích trên mạng xã hội. Mình buồn lắm nhưng mọi người trong Hero Team vẫn luôn bên cạnh và không bỏ rơi mình.

Simmy là một người có tính cách như thế nào?

Mình là một người có tính cách khá là lầy lội và hay làm mọi người cười vì mấy trò nhảm nhí của mình. (cười)

Bạn cảm nhận như thế nào về các thành viên Hero Team?

Mọi người rất quan tâm lẫn nhau và cùng nhau cố gắng đi lên. Dù có khó khăn hay cãi nhau thì cả nhóm vẫn luôn cố gắng giải quyết vấn đề vì hai chữ "anh em" và luôn bên cạnh nhau.

Khi theo con đường streamer chuyên nghiệp, gia đình, bạn bè có ủng hộ bạn không?

Ban đầu, ba mẹ và mọi người xung quanh đều không ủng hộ rồi bảo là: “Con gái chơi game thì làm sao có tương lai”, nhưng mình chưa bao giờ bỏ cuộc cả. Số tiền đầu tiên Simmy kiếm được từ công việc streamer là 1 triệu đồng, Mình mừng lắm về khoe bố mẹ ngay. Từ đó, ba mẹ mới có cái nhìn khác về công việc, đam mê của Simmy và cho phép mình theo đuổi nó.

Simmy thường xây dựng nội dung như thế nào? 

Nội dung các video trên YouTube của mình sẽ có xu hướng hài hước, mang lại tiếng cười của khán giả. Bên cạnh đó, Simmy luôn giữ vững định hướng nội dung phải lành mạnh. Mình sẽ cố gắng không ngừng để kênh YouTube đạt số lượng đăng kí cao.

Bật mí về cái tên đặc biệt Mèo Simmy của bạn nhé?

Cái tên của mình là một-sự-vô-tình-khá-thú-vị. Lúc tạo kênh, mình nghĩ rằng phải tạo rằng cái tên thật ấn tượng. Hồi đó, mình khá thích mèo và nghĩ khá nhiều tên như: Mèo doly, Mèo Mini... Rồi đột nhiên, cái tên Simmy lại hiện trong đầu em dù không liên quan tới bất kì thức gì mình thích. Mình thấy cái tên Simmy khá lạ nên em quyết định chọn tên Mèo Simmy.

Một kỉ niệm với fan khiến bạn nhớ mãi?

Vào ngày shop Hero khai trương, trong lúc đang chào một số bạn fan tới mua đồ thì mình thấy một cậu bé ăn mặc khá cũ, đứng yên trong góc. Hỏi ra mới biết, bạn fan đó đã dùng xe đạp chạy 50km để tới shop để gặp tụi mình. Nghe xong câu chuyện, mình đã ôm bạn ấy vào lòng và nói lời cảm ơn rất nhiều. 

Theo bạn, để trở thành streamer thì cần những yếu tố gì? 

 Cách nói chuyện thật duyên dáng, hài hước và thân thiện với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, bạn nên cho mình một màu sắc thật đặc biệt khiến làm người xem nhớ tới bạn, các nội dung của bạn phải làm cho người xem thấy thú vị và hài hước.

Khó khăn lớn nhất của bạn khi theo đuổi con đường streamer?

Simmy từng bị nhiều người trên mạng nói xấu hay bóc phốt. Dù khá là buồn nhưng mình vẫn không vì thế mà bỏ cuộc, luôn lấy những lời chê bai trên mạng để tạo thành động lực để tiếp tục đi lên dù nó có khó khăn thế nào.

#Hero Team #simmy #trúc đáo

Chia sẻ

Bản tin liên quan