new-1

Tin nội bộ

Chuyện chưa kể về ‘người đồng hành’ cùng Hero Team

Chuyện chưa kể về ‘người đồng hành’ cùng Hero Team

1 Tháng Tư, 2021

| 156 lượt xem

Cơ duyên nào anh biết, bắt đầu làm việc và trở thành một phần gắn bó với Hero Team? 

Lần đầu cơ duyên đến với Hero Team thông qua 1 hợp đồng quảng cáo với Mr Vịt vào năm 2016 , lúc đó anh em gặp nhau trong Sài Gòn qua vài câu chuyện trao đổi cả 2 thấy được định hướng và tầm nhìn của nhau về con game Minecraft. Đến năm 2018 có dịp được hợp tác và chơi với các bạn Hero Team mình cảm thấy như đây là một gia đình chứ không phải là 1 nhóm bạn chơi cùng nhau. Nên mình quyết định gắn bó và đồng hành với Team

Hero Team đã mang đến cho anh nguồn năng lượng tích cực như thế nào?

Tất cả các bạn trong team đều xem nhau như những người trong gia đình thứ mình. Trong quá trình làm việc đôi khi sẽ xảy ra những ý kiến bất đồng, nhưng mọi người luôn dằn cái tôi của mình xuống và ngồi lại giải quyết những khúc mắc ấy tốt nhất có thể. Đó là sức mạnh tuyệt vời của Hero Team. Ngoài ra các bạn ấy luôn có nguồn năng lượng trẻ trung tích cực khiến cho  ai làm việc cùng cũng luôn thấy mình được truyền nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết ấy.

Cảm xúc của anh khi đồng hành với Hero Team, qua nhiều sự kiện, hoạt động và cả hành trình dài?

Được nhìn và quan sát quá trình trưởng thành của các bạn đó là niềm vinh dự của anh. Càng ngày, anh càng thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của các bạn ấy. Hero Team luôn luôn giữ trong mình ngọn lửa cống hiến.

Định hướng sắp tới của Hero Team là gì ạ?

Thành lập công ty Hero Media sau đó tiếp tục đào tạo các bạn có niềm đam mê với YouTube và hoạt động mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật hơn nữa.

Theo anh, hero team sở hữu những yếu tố gì để phát triển, và đã trở thành nhóm YouTuber nhận được đông đảo sự yêu mến của các bạn nhỏ?

Chính sự vui vẻ và sáng tạo đã kết tinh thành những YouTuber tuyệt vời như hiện nay. Bên cạnh đó, việc luôn luôn giữ hình ảnh của mình trong sạch, phần nào đó cũng đã chiếm đc tình cảm của quý vị phụ huynh và các bạn nhỏ.

Đồng hành với Hero Team, anh có kỉ niệm, câu chuyện nào đáng nhớ với nhóm không ạ?

Hero Team là cả Thanh Xuân của anh Pa Chí Bủn. Anh có rất rất nhiều kỷ niệm vui buồn xoay quanh Hero Team. Đáng nhớ nhất vẫn là buổi fanmeeting. Hôm đó các bạn nhỏ đến ủng hộ nhóm rất đông nhưng sân khấu có hạn, không thể nào có thể cho hết các bạn vào. Anh và Hero Team đã khóc rất nhiều vì nhìn các bạn fan nhỏ đội nắng đứng ngoài đường không thể nào vào được bên trong sân khấu. Nó vẫn là kỉ niệm đáng nhớ và đáng buồn nhất.

Chia sẻ

Bản tin liên quan