new-1

Tin nội bộ

Hero team “khai trương” top 1 trending YouTube 2021

Hero team “khai trương” top 1 trending YouTube 2021

7 Tháng Tư, 2021

| 1794 lượt xem

Bất ngờ đổ “đánh úp” vào ngày 14/2/2021 (mùng 3 tết 2021), Hero team đã tung ra MV nhạc rap mang tên Hero Đại Chiến Free Fire. MV nói về sự tranh đấu trong cuộc chiến sinh tồn bối cảnh game Free Fire. Đây là lần đầu tiên Hero Team đặt chân tới thế giới mới lạ này. Được biết sản phầm lần này như lời “chào sân” của Hero team với thể loại game Free Fire bằng một MV Rap được đầu tư hoành tráng với màu sắc nổi loạn và đấu tranh. Với màn chào sân đầy nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình, hứa hẹn Hero team sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn với Free Fire.

 

Hero Đại Chiến Free Fire.

Được biết việc quyết định “tấn công” vào Free Fire không phải là điều ngẫu hứng mà trước đó đã được Hero Team tìm hiểu và tập làm quen với Free Fire rất lâu. Sau đó Hero team đã quyết định sáng tác bài rap Hero Đại Chiến Free Fire. Bài Rap thể hiện sự tranh đấu giữa các thành viên với nhau khi ai cũng muốn tranh giành ngôi vị "Top đầu" trong tập thể. Mỗi cá nhân là một phong thái và tính cách khác nhau đã được thể hiện qua MV. Sau khi sản phẩm mới này được ra mắt rất nhiều fan của Hero Team và khán giả đã bày tỏ sự thích thú, hào hứng đón nhận, ủng hộ nhiệt tình cho MV Hero Đại Chiến Free Fire.

Sau những cố gắng, công sức bỏ ra thành quả Hero Team nhận về cũng đã được như mong đơi. Chỉ trong vòng 4 ngày từ 14 đến 18/02/2021, MV Hero Đại Chiến Free Fire đã nhanh chóng đạt top 1 trending YouTube đầu năm 2021 với 5.200.000 triệu view. Bên cạnh đó sau 4 ngày, MV cũng ghi nhận nhiều thành tích đặc biệt như: thu về 173.000 lượt thích, gần 39 ngàn bình luận. Trước đó MV cũng thu hút  11 ngàn lượt người xem công chiếu và chỉ mất 1 ngày để đạt top 2 trending YouTube. Đây có thể nói đây là một trong những thành tích đáng nể của Hero team.

Hero Team là một tập thể bao gồm 8 thành viên với các kênh YouTube gồm: Mister Vịt (Leader), Mèo Simmy, Phong Cận TV, Siro Official, Kairon TV, Timmy TV, Kamui TV, Sammy Đào. Trước đó, Hero Team đã thân quen với khán giả qua các tựa game: Minecraft, Mini World. Và sắp tới đây Hero team hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ với con game mới Free File gửi đến khán giả.

THÁI DUY

Chia sẻ

Bản tin liên quan