new-1

Tin nội bộ

Hero Team ông vua tạo dựng đế Mini World và Minecraft tại Việt Nam

Hero Team ông vua tạo dựng đế Mini World và Minecraft tại Việt Nam

1 Tháng Tư, 2021

| 1125 lượt xem

Hai năm xây dựng đế chế “Hero team Mini World”

Rất dễ dàng để tìm kiếm những sản phẩm của Hero team trên Google hay YouTube, chỉ cần một cú search, bạn sẽ nhận về hàng ngàn video game vô cùng phong phú do đội ngũ Hero team xây dựng. Từ sở thú, bệnh viện, trường học, gaming house… hay rất rất nhiều những công trình thú vị đều được mô phỏng lại bên trong ngôi làng Hero. Và không chỉ dừng lại ở đó, những nội dung về học đường, hay cả những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc đều được nhóm này tái hiện một cách khéo léo và vô cùng hấp dẫn. Điều này cho thấy sự đa dạng và sức sáng tạo của nhóm Siêu Anh Hùng là không có giới hạn.

Chính vì vậy từ đầu năm 2019 đến nay, “Hero team Mini world” đã trở thành từ khóa tìm kiếm siêu hot không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích Mini world. Là fan hâm mộ của tựa game này tại Việt Nam chắc chắn bạn đã được nghe nhắc nhiều về “Bộ 3 bá đạo” hay những màn parkour kể chuyện đầy thú vị do Hero team sản xuất. 

Game Mini World và Minecraft.

Chinh phục Minecraft, bước đi tiếp theo của Hero team

Chưa dừng lại ở đó, nhóm Siêu Anh Hùng này còn “phủ sóng” một cách mạnh mẽ trên “mặt trận” Minecraft, vốn là tựa game đối trọng với Mini World.

Xây dựng vững mạnh một cộng đồng Minecraft 2020 chính là bước đi tiếp theo của những thành viên biệt đội Siêu Anh Hùng sau khi đã chính phục thành công đế chế Mini World. Để làm được điều này Hero Team đã nhanh tay “khai hỏa” hàng loạt các hoạt động hấp dẫn như: tổ sự kiện tặng quà, thi vẽ tranh hay những giải đấu nảy lửa được đầu tư cao cho cả hai nhóm cộng đồng Mini World và Minecraft.

Hero team và fan nhí.

Sau nhiều công sức bỏ ra đến nay, các hội nhóm game do Hero team quản lý đều đứng đầu trong khu vực về sức hút và số lượng người tương tác mỗi ngày trên nền tảng Facebook. Sở hữu hàng tỷ lượt xem về những video Mini World và Minecraft, cùng cả hai cộng đồng game TOP 1 trong tay, Hero Team như những game thủ quyền lực nhất trong thế giới sáng tạo hiện nay.

Sau tất cả, với sứ mệnh muốn hàn gắn và cùng nhau phát triển cả hai tựa game, 8 thành viên của Hero team vẫn đang ngày đêm cống hiến cho khán giả và cộng đồng của mình. 

THÁI DUY

Chia sẻ

Bản tin liên quan