new-1

Tin nội bộ

‘Hiện tượng mạng’ Khởi Vinh chính thức debut với vai trò ca sĩ

‘Hiện tượng mạng’ Khởi Vinh chính thức debut với vai trò ca sĩ

1 Tháng Tư, 2021

| 323 lượt xem

Khởi Vinh tên thật là Cao Bùi Xuân Vinh, sinh năm 1998. Chàng trai 22 tuổi này trước đây được khán giả biết tới như một hiện tượng mạng khi thực hiện các clip reaction, cover nhiều ca khúc nổi tiếng…

Khởi Vinh ra mắt MV “Bước vu quy” cùng sự tham gia của Hero team.

Với sản phẩm debut “Bước vu quy”, chỉ sau 7 phút công chiếu MV đã chạm mốc 770.000 views. Và sau vài giờ đăng tải, MV chính thức cán mốc 1 triệu views tiến thẳng vào top thịnh hành YouTube chỉ sau 5 tiếng phát hành. Sau 24 giờ phát hành MV nhanh chóng vượt 1,6 triệu views, giữ vị trí top 10 thịnh hành YouTube. Đây được xem là quả ngọt xứng đáng dành cho công sức mà anh chàng đã bỏ ra.

Để có được thành công này, Khởi Vinh đã có 1 năm lên ý tưởng, chuẩn bị hậu cần chu đáo. Ngoài ra MV còn có sự giúp sức của Hero Team, nhóm YouTuber có hơn 5 triệu người theo dõi với các thành viên Simmy Mèo, Sammy Đào, Mister Vịt, Kairon, Phong Cận, Siro, Timmy, Kamui. Bên cạnh Hero Team, MV còn có sự tham gia của Siro với vai trò rapper.

Thành tích MV đạt được sau 24 giờ phát hành.

“Bước vu quy” thuộc thể loại nhạc EDM bắt tai, có ca từ được trao chuốt kĩ càng. Chia sẻ về ca khúc này, Khởi Vinh cho biết đây là sáng tác anh đã hoàn thành chỉ trong một đêm sau khi người yêu chủ động nói lời chia tay. Mở đầu MV là những cảnh quay flycam với hình ảnh đồng ruộng, sông nước vô cùng chân quê. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều éo le, ngang trái kèm theo là các tình tiết drama được lồng ghép xuyên suốt. Bối cảnh chính trong MV được ghi hình tại Long An và TP.HCM. Để có thể hoàn thành các cảnh quay hoành tráng, đẹp mắt nam ca sĩ cho biết phải chấp nhận chi phí phát sinh từ 100 đến 170 triệu đồng.

Khởi Vinh chia sẻ, sau “Bước vu quy” anh sẽ chính thức theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật chuyên nghiệp, cùng nhiều dự án đang được ấp ủ trong thời gian tới.

THÁI DUY

#Bước Vu Quy #Hero Media #Hero Team #Khởi Vinh

Chia sẻ

Bản tin liên quan