new-1

Tin nội bộ

Mèo Simmy mạnh mẽ đối diện với khối u 17cm

Mèo Simmy mạnh mẽ đối diện với khối u 17cm

29 Tháng Tư, 2021

| 4460 lượt xem

Thời gian qua, Mèo Simmy – Trương Thị Trúc Đào (thành viên nổi bật trong nhóm Hero team) đang gặp vấn đề về sức khỏe, đã khiến rất nhiều fan lo lắng. Tuy nhiên mới đây, Mèo Simmy và cả Mr Vit – Hoài Việt (trưởng nhóm Hero team) đã có những chia sẻ chính thức để fan yên tâm. Nói về bệnh tình của Mèo Simmy, được biết cô nàng vừa phát hiện bản thân đang mang trong mình một khối U rất lớn (17cm). Khối u được phát hiện trong lần tình cờ đi khám tổng quát gần đây và được bác sĩ chẩn đoán đã tồn tại khoảng 3 năm.

Mèo Simmy.

Việc Mèo Simmy đột ngột ngã bệnh đã ảnh hưởng không ít đến công việc cũng như khiến fan của Hero team rất lo lắng cho cô nàng. Thời gian qua nhiều đối tác, bạn bè và khán giả đã liên tục liên hệ, nhắn tin hỏi thăm về bệnh tình của Mèo Simmy.

Để mọi người yên tâm, trưa ngày 17/4/2021, trên trang Facebook cá nhân của mình, Mr Vịt (trưởng nhóm Hero team đã có những chia sẻ chính thức. Mr Vịt chia sẻ: “Trong thời gian sắp tới, Simmy sẽ tạm dừng hoạt động hoặc hạn chế các hoạt động của mình tại Hero Media. Ngày 15/4 Hero team đã bay từ Hà Nội và TP.HCM về Huế để thăm gia đình Simmy và mình đã trực tiếp đón bạn ấy đưa ra ngoài Hà Nội để tiếp tục khám và phẫu thuật”.

Chia sẻ của Mr Vịt về Simmy.

Phía dưới bài đăng của Mr Vịt, thành viên Kairon của Hero team cũng bình luận: “Hiện tại Kai đang ở Hà Nội để chăm sóc cũng như bên cạnh Sim rồi nên các bạn cưng đừng lo quá”. Hiện tại Mèo Simmy đã được tiếp nhận tại một bệnh viện Quốc Tế lớn ở Hà Nội và sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cũng như có tay nghề cao điều trị cho Mèo Simmy. Thứ 2 ngày 19/4/2021 Mèo Simmy sẽ thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối U này và tiếp tục làm các xét nghiệm khác.

Dưới phần chia sẻ của Mr Vịt, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và động viên của mình. Nick Facebook có tên Yến Nhi bình luận: “Chị ơi chị luôn ở trong tim của em, em mong chị sẽ khỏe lại và phẫu thuật này thành công nhé”. Tài khoản Facebook Thanh Trúc động viên: “Trúc Đào cố lên sắp tới ngày phẫu thuật rồi chị phải giữ sức khỏe và đừng lo lắng nữa em tin chắc chắn chị sẽ phẫu thuật thành công và mau chống khỏi bệnh. Những ngày chị off video em nhớ chị lắm nhưng em biết chị cũng nhớ các fan nên chị muốn các fan vui thì chị cố gắng vượt qua căn bệnh nha”.

Bình luận động viên của fan.

Simmy và Mr Vịt.

Tuy đang gấp rút chuẩn bị cho ca phẫu thuật quan trọng của bản thân, nhưng trước tình càm của khán giả dành cho mình Mèo Simmy cũng đã lên tiếng bình luận: “Mọi người yên tâm nhé mình sẽ khỏe sớm thôi”. Người quan tâm lo lắng cho Mèo Simmy có lẽ chính là Mr Vịt, với vai trò là anh cả trưởng nhóm Hero team, những ngày qua Mr Vịt liên tục sâu sát, động viên Mèo Simmy. Hiện tại Simmy cùng Kairon đang ở nhà Mr Vịt tại Hà Nội để theo dõi bệnh tình và chờ phẫu thuật. Cùng chúc cho Mèo Simmy luôn mạnh mẽ và nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này fan nhé.

Thái Duy

#Hero Team #simmy #simmy phẫu thuật

Chia sẻ

Bản tin liên quan