new-1

Tin nội bộ

Nỗ lực ít ai biết của Simmy trong quá trình thực hiện MV Hero Đại Chiến Free Fire

Nỗ lực ít ai biết của Simmy trong quá trình thực hiện MV Hero Đại Chiến Free Fire

1 Tháng Tư, 2021

| 2809 lượt xem

Vừa qua, fan của Hero Team đã “sướng rơn” khi được thưởng thức MV Hero Đại Chiến Free Fire từ idol của mình. Nhạc điệu bắt tai, hình ảnh ấn tượng, cùng thần thái “xuất sắc” của các thành viên, MV đã lọt thẳng top 1 trending gặt hái được nhiều thành công ấn tượng.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Hero Team cũng đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Trong đó, thành viên Mèo Simmy của nhóm đã vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng về giọng hát.

Ít ai biết được rằng, Simmy đã từng khá thất vọng và buồn về bản thân mình. “Mình biết mình hát không tốt giống người khác. Mình khá áp lực khi bị cộng đồng mạng tấn công mình khá nhiều. Một số người bạn ngoài đời cũng chọc ghẹo mình, thỉnh thoảng mình cũng khóc một mình vì những lời nói ấy”.  

Trong suốt thời gian ấy, những người bạn Hero Team luôn đồng hành, an ủi và bảo vệ Simmy khiến cô nàng rất hạnh phúc và tự tin trở lại. Simmy chia sẻ: “Mình đã cố gắng luyện tập vừa hát, vừa nhảy. Thực sự để thực hiện được cả hai điều đó không phải là điều dễ dàng. Mình phải dành 1 tuần để luyện tập, dù không được tốt như người khác nhưng em vẫn đã cố hết sức mình.

Sau đó, cô nàng đã làm hẳn video để chia sẻ về vấn đề này để mong người hâm mộ hiểu hơn về mình. Simmy tâm sự: “Mình chỉ biết chơi game chứ không biết rap. Đây là bài rap đầu tiên của mình nên có nhiều sai sót mong mọi người bỏ qua. Bị nói rất nhiều về giọng hát dở nhất MV, mình không có lời nào bình luận vì nó dở thiệt. Ban đầu mình không biết nhấn nhá nên đoạn rap 30 giây của mình còn chẳng khác nào đọc kinh cơ". 

Trong quá trình đọc rap, Simmy gặp khá là nhiều khó khăn như không thể rap nhanh. Điều này đã trở thành “gánh nặng lớn” trong lúc thu âm. Phải mất gần 1 tiếng, Simmy mới có thể hoàn thành được đoạn rap. “Trong quá trình rap, mình lại gục xuống và cố bình tĩnh, vì khi mình làm chuyện gì đó làm phiền mọi người mình sẽ khóc vì bản thân mình quá tệ hại. Mình biết ơn mọi người vì đã động viên mình hoàn thành hết bài”.

Những chia sẻ của Simmy đã khiến người hâm mộ cảm thông hơn. Là thành viên lúc nào cũng vô tư, hồn nhiên nhưng ít ai biết cô nàng cũng đã có những giai đoạn đầy khó khăn, không ngừng nỗ lực để vượt qua bản thân, hoàn thành tốt vai trò của mình.

Chia sẻ

Bản tin liên quan