new-1

Tin nội bộ

Sammy và Phong Cận ‘phát cẩu lương’ bằng MV ngọt ngào kỉ niệm 2 năm yêu nhau

Sammy và Phong Cận ‘phát cẩu lương’ bằng MV ngọt ngào kỉ niệm 2 năm yêu nhau

29 Tháng Tư, 2021

| 12710 lượt xem

Nếu là "fan cứng" của Hero Team, chắc hẳn bạn sẽ biết đến chuyện tình đẹp của cặp đôi Sammy và Phong Cận. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm   khiến nhiều fan "phát hờn" vì độ đáng yêu. 

Vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 2 năm yêu nhau, Phong Cận đã làm hẳn một Vlog để mừng ngày kỉ niệm này của cặp đôi. Anh chàng bí mật chuẩn bị chiếc bánh kem có tên Phong Cận và Sammy, chiếc Apple Watch... Đồng thời, chàng streamer cũng khiến fan "lịm tim" khi thể hiện ca khúc tự sáng tác dành tặng cho Sammy. Bài hát có tên Anh hứa là yêu, hiện tại đoạn video trên đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy fan đã yêu thích couple này như thế nào. 

Trước đó, Phong Cận cũng đã từng bật mí về chuyện tình của mình và Sammy. Anh chàng thú nhận lần đầu tiên trông thấy Sammy đã bị "sét đánh" bởi sự dễ thương, đáng yêu của cô nàng. Phong Cận cũng là người tỏ tình trước và nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ nàng streamer. Trong suốt quá trình yêu nhau, có giận hờn, có hiểu lầm nhưng cả hai chưa bao giờ buông tay nhau. Sammy từng chia sẻ: “Đối với em, không ai là hoàn hảo cả ngay cả bản thân mình, nên chúng ta thông cảm và chấp nhận mọi sự thiếu sót của họ thì tình yêu sẽ mãi bền lâu và hạnh phúc”.

Trong tình yêu, Sammy còn là cô nàng dễ dàng thông cảm, biết cách chia sẻ với người yêu. Bằng chứng là những lần hẹn hò, Sammy luôn đề nghị chia đôi tiền, hoặc không muốn bạn trai mua tặng quà quá đắt tiền cho mình.

Theo lời Phong Cận, lần đầu tiên gặp Sammy anh đã khá ấn tượng với ngoại hình xinh xắn của bạn gái, sự khéo léo trong việc bếp núc và thành tích học tập đáng nể. Ít ai biết được rằng Sammy và Phong Cận gặp nhau trong lần bay ra Huế cùng Kairon. Từ đó, chuyện tình đẹp của cả hai cũng đã bắt đầu.

Hơn 2 năm yêu nhau, Phong Cận đã chứng minh mình chuẩn "bạn trai nhà người ta" khi thường xuyên lo lắng, quan tâm cho Sammy. Hiện tại, cả hai đã về chung một nhà trong sự đồng ý của gia đình Sammy. Hằng ngày, cả hai làm YouTube cùng nhau và chia sẻ nhiều vui buồn trong cuộc sống. 

Nhiều fan cũng đã gửi gắm lời chúc mừng cho Sammy và Phong Cận trong dịp kỉ niệm này.

#couple hero team #Hero Team #phong cận #sammy

Chia sẻ

Bản tin liên quan