new-1

Tin nội bộ

Từ thế giới ảo, nhóm YouTuber tỉ views Hero team bước ra đời thực gây quỹ phòng chống Covid-19

Từ thế giới ảo, nhóm YouTuber tỉ views Hero team bước ra đời thực gây quỹ phòng chống Covid-19

1 Tháng Tư, 2021

| 183 lượt xem

“Lá Chắn Hero Team” chính là tên chiến dịch thiện nguyện hết sức ý nghĩa do Hero team, nhóm YouTuber có hơn 5 triệu người theo dõi thực hiện, nhằm gây quỹ chống đại dịch Covid-19.

Trong năm qua, khi đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề tại Việt Nam, các nghệ sĩ celeb đã nhanh tay thực hiện nhiều dự án nhằm gây quỹ phòng chống dịch bệnh. Không nằm ngoài tinh thần ấy, Hero team cũng đã có hành động cụ thể bằng chiến dịch “Lá Chắn Hero Team” với mục tiêu "Hết mình vì cộng đồng, quyết đẩy lùi đại dịch”.

Poster chiến dịch “Lá Chắn Hero Team”.

Hero team là nhóm YouTuber có hơn 5 triệu người theo dõi trên nền tảng YouTube với các thành viên gồm: Simmy Mèo, Sammy Đào, Mister Vịt, Kairon, Phong Cận, Siro, Timmy, Kamui.

Nói về chiến dịch lần này của nhóm, Mister Vịt (trưởng nhóm Hero Team) đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: "Đừng chờ đến khi dịch bệnh gõ cửa nhà mình, hãy chung tay và loại bỏ nó như cách mà ông cha ta đã đánh đuổi giặc ngoại xâm. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuổi lớn làm việc lớn, đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, hãy luôn tự hỏi ta đã làm gì cho đất nước. Dù bạn bao nhiêu tuổi, còn đi học hay đã đi làm thì trận đánh này chúng ta hãy có mặt".

Để thực hiện chiến dịch, các thành viện Hero team đã phát động những lời kêu gọi trên các hội nhóm Fanclub, cộng đồng game Mini World, game Minecraft… để mọi người cùng chung tay.

Hero team trao biểu trưng giúp gia đình fan hâm mộ gặp khó khăn.

Được biết trước đó, cuối 2019 Hero Team cũng đã thực hiện chuyến từ thiện cho một trường hợp đặc biệt. Giúp đỡ 10 triệu đồng cho bạn Công Tâm, một fan hâm mộ của nhóm nhưng có người thân nhiễm bệnh hiểm nghèo. Với hành động của mình, Hero team cho thấy không chỉ trên thế giới ảo mà ngoài thực tế nhóm luôn muốn hướng tới những hoạt động tốt đẹp, nhằm giúp ích cho cộng đồng. Dù bạn là ai, hoạt động trong ngành nghề nào, khi tổ quốc cần chúng ta luôn luôn sẵn sàng. Và Hero team cũng vậy!

THÁI DUY

Chia sẻ

Bản tin liên quan