new-1

Tin nội bộ

Ứơc mơ của Mr Việt sau khi gặp fan nhí có hoàn cảnh khó khăn

Ứơc mơ của Mr Việt sau khi gặp fan nhí có hoàn cảnh khó khăn

7 Tháng Tư, 2021

| 835 lượt xem

Vừa qua một video nhỏ ghi lại khoảnh khắc Mr Vit (trưởng nhóm Hero team) vô tình gặp gỡ một fan nhí trên đường phố và đã để lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong lòng người hâm mộ.

Cụ thể vào ngày 03/03/2021 trên Facebook cá nhân của mình Mr Vit đã chia sẻ video gặp gỡ một fan nhí khi đi ăn ngoài phố. Bên cạnh video được đăng tải, Mr Vit cũng chia sẻ dòng caption: “Gặp fan nhí trên phố. Đâu phải khán giả nào của tớ cũng là…Đứa bé với chiếc điện thoại coi video để ăn hết bát cơm.... Giá như tớ giàu thật giàu để có thể làm gì đó lớn hơn”.

Điều đặc biệt fan nhí lần này của Mr Vit lại là một cô bé có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bỏ đi phải sống cùng ba đang làm thợ hồ và chính cô bé cũng phải đi bán vé số mỗi ngày. Sau khi hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình của cô bé, cuối video clip Mr Việt đã nhanh tay lì xì cô bé 100k để động viên. Khi video clip được chia sẻ, nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc trước hành động Mr Việt. Nick facebook Bảo Long bình luận: “Yêu anh vì những hành động như thế này”. Nick Trần Mai chia sẻ: “Em rất ngưỡng mộ Papa Vịt của bọn em”.

Mr Việt lì xì fan nhí.

Bình luận của fan trước hành động của Mr Việt.

Dười phần bình luận, Mr Vit cũng đã chia sẻ thêm cảm xúc và ước mơ của mình: “Cảm giác không thể làm gì hơn ngoài 1 tờ tiền, bất lực quá. Giá như mình giàu thật giàu, tớ sẽ xây hẳn 1 ngôi trường học miễn phí hay những quán cơm 0 đồng để mọi thứ tốt hơn. Nhất định trước tuổi 30 tớ sẽ mở được 1 quán cơm 0 đồng. Mình sẽ cố”.

Thái Duy

Chia sẻ

Bản tin liên quan